Dịch vụ tư vấn visa trung quốc giá rẻ hà nội

14:39 ngày 01/4/18 trong  Dịch Vụ Xin Visa Trung Quốc

Trung Quốc "nổi tiếng" là một 'quốc gia' rộng lớn cũng như có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng.Với nền văn hóa nghìn năm và nhiều tập tục độc đáo đã khiến cho Trung Quốc trở thành điểm đến thu hút du khách quốc tế và đặc biệt là du khách Việt.

Lần đầu du lịch Trung Quốc chắc hẳn sẽ làm cho du khách có những trở ngại nhất định như không biết xin visa, đặt vé, booking khách sạn...như thế nào.Những kinh nghiệm du lịch và xin visa Trung Quốc lần đầu mà chúng tôi chia sẻ sau đây, sẽ là những lời khuyên du lịch Trung Quốc bổ ích, giúp bạn có thêm hành trang du lịch.

Kinh nghiệm xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi du lịch Trung Quốc

Trung Quốc không sử dụng ngôn ngữ chung của quốc tế đó là tiếng Anh, điều này gây bất lợi cho du khách quốc tế.Do vậy để có thể xin visa Trung Quốc thuận lợi bạn nên tự học tiếng Quan thoại trước khi du lịch Trung Quốc (ngôn ngữ mặc định mà người dân Trung Quốc nào cũng sử dụng).Nếu tốt hơn bạn có thể học những mẫu câu đơn giản, những câu giao tiếp thông dụng khi đi du lịch.Đây là một kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu mà bạn cần biết để có thể giao tiếp tốt khi du lịch.

Ngoài ra mẹo xin visa Trung Quốc lần đầu khi không biết tiếng Trung là bạn nên cài đặt phần mềm dịch của Google, đây là một tiện ích mà bạn nên biết để vượt qua rào cản ngôn ngữ. Bạn có thể bật chế độ nghe dịch để phiên dịch trong những tình huống cần thiết. Bên cạnh khi đặt phòng khách sạn ở Trung Quốc bạn cần lưu ý khi du lịch Trung Quốc lần đầu là bạn làm thẻ kinh doanh bằng ngôn ngữ Trung Quốc tên khách sạn để tiện việc hỏi đường hoặc tài xế.

Thưởng thức nhiều món ăn giúp bạn hiểu hơn về Trung Quốc

Ẩm thực Trung Quốc vô cùng phong phú do vậy bạn nên thử nhiều món ăn để khám phá nét ẩm thực phong phú của quốc gia này.Để có thể thưởng thức đầy đủ các món ăn đặc trưng Trung Quốc bạn cũng nên tìm hiểu trước khi đi du lịch.

Một kinh nghiệm du lịch và thủ tục làm Trung Quốc đầy đủ và chi tiết thì bạn nên tham khảo những bài viết về món ăn Trung Quốc nổi tiếng như: Những món ăn ngon Tây Tạng hoặc có thể xem những kinh nghiệm mua sắm, ăn ngon ở Hàng Châu….

Thời gian để làm visa Trung quốc trong bao lâu?

Phần lớn khách hàng Việt Nam đều không quen với các thủ tục giấy tờ phức tạp khi đăng ký làm visa Trung Quốc khẩn tại ĐSQ. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức đi lại trong suốt quá trình xin visa. Điều này gây ảnh hưởng đến thời gian và công việc hàng ngày của bạn.

Địa chỉ liên hệ làm visa Trung Quốc nhanh giá rẻ nhất

Chúng tôi là đơn vị làm visa uy tín tại Hà nội, sẽ thay mặt Quý khách hoàn thiện và nộp mọi thủ tục visa để khả năng đạt visa cao và nhanh nhất có thể với chi phí thấp nhất.Dịch vụ visa của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, uy tín và quan trọng hơn là phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.

Các giấy tờ và quy định chung của thủ tục làm visa

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, có ít nhất 4 mặt trắng để dán visa

– Ảnh 4×6, chụp trong thời gian gần nhất

– CMT, hộ chiếu photo

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn kỹ hơn.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận khách từ Đà Nẵng trở ra Hà nội theo quy định của DSQ Trung Quốc

Thời gian tư vấn và làm thủ tục xin cấp visa Trung Quốc tại Đại sứ quán từ thứ 2 đến thứ 6 (Không tính ngày lễ của Trung Quốc và Việt Nam)

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên trên để được tư vấn giải đáp tốt nhất.

Trong trường hợp bạn không thể trực tiếp tới DSQ để làm visa cho chính mình được, và bạn cũng không thể tự xin visa ngay trong ngày được vì phía Đại Sứ Quán quy định thời gian làm visa phải là 4-5 ngày, sẽ có loại làm khẩn 3 ngày cho ai có nhu cầu.