Cho thuê xe máy giá rẻ đà nẵng

16:52 ngày 24/6/18 trong  Du lịch

Trước tiên bạn cần phải chọn công ty chuyên thuê xe máy uy tín và chất lượng vì có rất nhiều công ty chuyên cho thuê xe máy. ( thuexedanang.org ) . Bạn có thể tham khảo một số công ty cho thuê xe máy uy tín và chất lượng.

Địa chỉ:36 Tạ Mỹ Duật, Đà Nẵng.Giá thuê xe : từ 80k đến 120k/ngày.Rất nhiều loại xe để bạn lựa chọn: Jupiter, Sirius, Wave RSX, Wave S, Attila Victoria, Attila Elizabeth, Nouvo LX, Honda Air Blade,… Công ty giao xe tại sân bay, ga tàu, khách sạn,…(giao xe và nhận xe từ 7h sáng đến tận 21h đêm ).

Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, hỗ trợ khách thuê xe 24/24 trong suốt quá trình thuê xe.Đặc biệt còn tận tình hướng dẫn hỗ trợ đường đi về khách sạn, địa điểm ăn uống, tham quan du lịch tại Đà Nẵng cho khách.

Địa chỉ: K Trần Khánh Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.Giá cho thuê xe cũng từ 80k/ngày (tính 1 ngày là 24 giờ nhé các bạn), có nhiều loại xe cho bạn chọn, công ty giao xe tận nơi nhé các bạn.Chị Vân còn tư vấn miễn phí lịch trình du lịch, địa điểm tham quan, ăn uống ngon rẻ cho khách tại đây.Bên chị Vân còn cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi nữa đấy.

Cơ sở này cũng rất uy tín, giá rẻ, xe tốt, giao xe tận nơi sân bay, ga tàu, khách sạn không tính phí. Xe ở đây còn rất mới, leo đèo, leo dốc rất khỏe. Đặc biệt anh Khôi còn rất trẻ nên hướng dẫn rất tận tình cho khách khi thuê xe và hỗ trợ nhiệt tình khi có sự cố (đặc biệt là các bạn nữ nhé, giảm giá nữa đấy). Khi thuê xe bên anh Khôi bạn còn được anh tặng kèm 1 lít xăng, áo mưa, bản đồ du lịch.

Khi gọi điện thoại đến các công ty thuê xe bạn cần nói rõ giao xe cho bạn ở đâu , loại xe gì nhé vì họ cho thuê xe giao tại sân bay, ga tàu, khách sạn cho bạn. ( www.facebook.com ) . Nếu bạn đi du lịch vào ngày lễ thì nên đặt xe trước để yên tâm là bạn có xe.Và trước khi nhận xe bạn nên gọi điện thoại trước 30 phút để nhân viên đem xe tới cho bạn, tránh trường hợp bạn phải đợi xe lâu.

Bạn nên thuê xe số hơn là xe ga, vì một số địa điểm du lịch như Bà Nà, Chùa Linh Ứng, Bán Đảo Sơn Trà hay đèo Hải Vân, vịnh Lăng Cô ( Huế) chủ yếu là đường đèo, dốc nên đi xe số sẽ an toàn và tiết kiệm xăng hơn cho bạn.

Lúc nhận xe bạn cần phải kiểm tra xe thật kĩ, kiểm tra đèn chiếu sáng, thắng trước và sau, khóa cổ, cốp xe, lốp xe xem thử có hư hỏng gì không để trao đổi với nhân viên giao xe có thể đổi xe ngay nếu xe không an toàn.Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm về vấn đề này, hầu hết các dịch vụ của công ty cho thuê xe đều luôn hỗ trợ trong suốt quá trình bạn thuê xe.

Nhớ phải “khóc” to bạn nhé, ở Đà Nẵng không như ở ngoài bắc là hô to tôi con ông này tôi con bà nọ, CSGT ở đây đi làm việc hay tắt máy điện thoại với để điện thoại ở nhà, Sếp gọi có khi còn éo thèm nghe.Bạn nghĩ có tiền là ok, không phải, có khi bạn chung tiền 100k-500k cũng không xong đâu.Đa số các anh CSGT ở Đà Nẵng toàn con nhà thuộc dạng “anh éo có gì ngoài điều kiện” nên bạn phải khéo léo nếu bạn lỡ có vi phạm.Tốt nhất nên Nghiêm Chỉnh chấp hành luật lệ giao thông đường bộ, để an toàn cho bạn, cho người khác, giảm nỗi đau cho người thân và tiết kiệm cho xã hội.

( atdanang.blogspot.com ) .