Mách bạn cách tạo thư điện tử theo tên miền trên google không tính phí

08:39 ngày 30/12/18 trong  công nghệ 4.0 và giới trẻ

Để đăng ký email Google theo tên miền riêng, trước hết những cá nhân, doanh nghiệp cần sở hữu cho chính bản thân 1 tên miền chi tiết trước. Làm SEO có lâu bên không hãy cập nhật ( tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail ) để bạn có thể hiểu sâu về chúng. Nếu bạn đã và đang vận hành một website, bạn có thể tiêu dùng Địa chỉ website khiến tên miền riêng cho email của mình.

biện pháp tạo email theo tên miền trên google miễn phí.

cách đăng ký email Google theo tên miền

Trong phần tiếp Sau đây BKhost.vn sẽ hướng dẫn bạn phương pháp đăng ký email Google theo tên miền nhanh chóng, đơn giản.

Xác nhận quyền sở hữu tên miền

Ở bước tiếp theo, bạn cần xác nhận quyền sở hữu tên miền của bạn trước lúc được duyệt sử dụng kho tài nguyên của Google.

Bước 1: Tại Bảng điều khiển ứng dụng, bạn bấm vào Xác minh quyền sở hữu miền, mua phương pháp Khuyến Nghị thêm bản ghi DNS để xác minh quyền sở hữu tên miền. Google Apps sẽ cung cấp cho bạn một xâu kí tự dùng để xác minh tên miền.

Bước 2: Mở 1 tab mới, đăng nhập Trang quản trị tên miền của bạn. Bấm nút “+ THÊM “, và thêm bản ghi với nội dung đã cung cấp cho bạn vào mục “VALUE” Với TYPE là “TXT” & Host Record là: “@”.

Bước 4: Sau khi xác minh thành công tên miền, bạn cần cấu hình các bản ghi MX (Mail eXchange) trong DNS của bạn. Trước khi đăng ký email theo tên miền cho doanh nghiệp, bạn nên cập nhật ( xem chi tiết ) các thông tin liên quan trước khi chọn nhà cung cấp. biện pháp cấu hình như sau: Xoá phần nhiều những mục nhập MX hiện có.nhập các bản ghi MX sau:

Lưu ý: Bạn cũng thêm luôn bản ghi CNAME như bên dưới để sau này cần cho việc thay đổi URL truy cập trình quản lý Email của mình.

sử dụng Google Apps & Email theo tên miền riêng

Ở phần này, bạn sẽ học cách dùng, quản trị Google Apps và Email theo tên miền.

Bước 1: Truy cập vào bảng điều khiển Google Apps theo Nơi https://www.google.com/a/cpanel/ten-mien-cua-ban/Dashboard

nhập khẩu Username & Password mà bạn đã đăng ký ở trên.

Tài khoản người dùng: khả năng thêm các bạn mới, thay đổi mật khẩu & quản lý cài đặt người mua.

Cài đặt tên miền: Bao gồm thông tin tài khoản, tên miền, kiểm soát truy cập.

Bước 2: Truy cập Địa chỉ mail.google.com/a/ten_ mien_cua_ban.com

nhập Username & Password mà bạn đã đăng ký ở trên.

tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail.

tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail

Tổng quan về Zoho Mail

Zoho Mail là Thương Mại & Dịch Vụ lưu trữ email cũng như Gmail hay Yahoo, nhưng nó có khả năng đồng bộ với những Dịch vụ tiện ích khác của Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage.

lưu ý phần ID đăng nhập khẩu vào Zoho, bạn chỉ cần điền tên và sau này muốn đăng nhập thì bạn sẽ điền với cấu trúc là username@example.com.Điền xong ấn nút Sign Up & đợi một lát.

Sau đó nó sẽ hiện lên một bảng thông tin xác nhận đăng ký & yêu cầu mời bạn xác thực domain, ấn vào link Proceed to verify domain ownership để bắt đầu xác thực.

lúc đổi xong, bạn nên đợi tầm 10 phút sau & quay lại trang xác thực của Zoho Mail & ấn nút Verify phía dưới để kết thúc.

Nếu bạn gặp lỗi gửi email từ Zoho nhận được mà ko nhận được email người ta gửi cho là do DNS chưa cập nhật toàn bộ. Hãy kiên nhẫn đợi, có nguy cơ là mất 24 giờ tùy theo mạng của người gửi email.