Thiết kế văn phòng làm việc tại hà nội

07:11 ngày 09/5/18 trong  Thiết Kế Nội Thất Giá Rẻ

Để sở hữu được một không gian làm việc đẹp tuyệt vời trước tiên chúng ta cần có những ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp. ( www.actmienbac.vn/ ) . Việc đưa ra được ý tưởng thiết kế sẽ là bước đệm giúp bạn có được cái nhìn bao quát và có thể xác định cụ thể hơn các công việc cần tiến hành khi bắt đầu thi công.Sau đây, ACT Miền Bắc xin gợi ý đến quý khách hàng 3 ý tưởng trong số rất nhiều ý tưởng sẽ giúp bạn thiết kế văn phòng hiệu quả và hợp xu hướng hơn.

Như các bạn đã biết, để tạo được tiếng nói riêng và chỗ đứng vững vàng trên thương trường thì rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương pháp tạo điều kiện thuận lợi nhất nhằm thu hút nhân tài, lao động giỏi.Ngoài chế độ đãi ngộ tốt, thì các công ty đã chú trọng đến việc thiết kế văn phòng làm việc thật khang trang và thoáng đãng, bởi họ biết rằng môi trường làm việc có sức ảnh hưởng lớn đến tâm lý của các nhân viên.Vậy làm cách nào để tạo ra một không gian làm việc vừa khang trang vừa thoải mái lại tiết kiệm chi phí, bài viết sau đây sẽ “bật mí” câu trả lời cho các bạn nhé.

Ý tưởng thứ nhất: Thiết kế văn phòng với các mảng xanh thiên nhiên

Hãy thử tưởng tượng bạn phải làm việc ở một môi trường bí bách, thiếu ánh sáng tự nhiên và hàng này phải đối diện với những bức tường “khô cứng”, bạn sẽ cảm thấy như thế nào, có ngột ngạt; bí bách và khó thở hay không.

Bạn hãy mạnh dạn tô điểm cho không gian làm việc của mình bằng cách chọn những gam màu sáng để làm điểm nhấn, sử dụng màu xanh lá, đỏ, vàng hoặc cam để cảm nhận vẻ đẹp hấp dẫn và vô cùng tinh tế của ý tưởng này bạn nhé.

Ý tưởng thứ ba: Thiết kế văn phòng bằng cách sử dụng các yếu tố trang trí nghệ thuật

( www.actmienbac.vn ) .

Hãy vận dụng một trong ba ý tưởng nêu trên bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị và tuyệt vời như đúng những gì mà ACT Miền Bắc – công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội muốn gửi đến cho tất cả khách hàng. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn các bạn nhé.

Tầm quan trọng của thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Cuộc sống hiện đại đã khiến cho nhu cầu của con người tăng lên, không chỉ là nhu cầu được ăn ngon mặc đẹp, được sống trong ngôi nhà khang trang mà chúng ta còn mong muốn làm việc trong không gian đẹp; thoáng mát và hiện đại.

Mặc dù có rất nhiều phong cách để thiết kế phòng việc, tuy nhiên phải dựa vào diện tích, tính chất công việc… để chọn mẫu thiết kế phù hợp. ( bấm để xem nguồn ) . Và khi tiến hành công việc thiết kế thi công thì cần phải lưu ý các vấn đề sau: