Thi công, sản xuất đồ gỗ nội thất | hlp

09:27 ngày 13/4/18 trong  Thi Công Nội Thất Giá Rẻ

Khảo sát sơ về thị trường các xưởng nội thất ở Hồ Chí Minh

Thị trường nội thất ở TPHCM đang ngày trở nên nóng, nhu cầu của khách hàng đang ngày càng gia tăng.

Theo thống kế trên địa bàn Hồ Chí Minh hiện nay có tầm từ 2000-3000 xưởng sản xuất nội thất có giấy phép kinh doanh, chưa kể đến những đơn vị chưa đăng ký.Con số không đếm hết và sẽ không ngừng gia tăng khi mà chỉ cần một ít vốn, ít kinh nghiệm thì vẫn có thể mở xưởng sản xuất?

( hoanglongphu.com ) .

          Người ta nói vui trên thế giới có 2 dạng, một sẽ chọn mua những thứ đắt nhất, và một sẽ mua với giá rẻ nhất.nhưng các bạn đều biết, không hẳn những thứ đắt nhất sẽ tốt vầ những thứ rẻ nhất sẽ kém chất lượng.

Nội thất là vật dụng sẽ phục vụ gia đình bạn trong một thời gian dài, và nếu hợp đồng thi công lên tới hàng chục triệu bạn hãy bỏ thời gian để đến trực tiếp nơi sản xuất của đơn vị thi công nội thất ấy. Đó là hình ảnh thực tế nhất mà họ không thể dùng công nghệ hay phần mềm lừa dối bạn.

Để giảm giá thành của sản phẩm nội thất có nhiều cách, máy móc gia công hiện đại làm khâu gia công giảm-> giá giảm, quản lý tốt-> giảm giá, sử dụng chất liệu khác rể hơn-> giả giá. Nhưng cách giảm giá nhanh nhất là làm ẩu, bán nhanh-> giá rẻ. Tuy nhiên, đã là đồ nội thất máy móc tốt hay quản lý tốt thì cũng cần một thời gian tối thiểu để gia công hoàn thiện. Vì vậy, đồ nội thất quá rẻ sẽ mang đến khả năng cao của sự ẩu và sản phẩm không hoàn thiện.

Mẹo nhận biết đơn vị thi công nội thất tốt và chất lượng p1

Tìm được đơn vị thi công nội thất tốt như tìm được người thợ mộc giỏi, hô biến những thiết kế trên bản vẽ trở thành hiện thực, giúp ngôi nhà trong giấc mơ bạn trở thành hiện thực.

Nếu bạn chọn nhầm đơn vị thi công nôi thất hẳn bạn sẽ hiểu hậu quả như thế nào.Sau đây là một số mẹo để phân loại và đánh giá sơ bộ đơn vị thi công nội thất tốt và chất lượng

Nắm người có tóc chứ không ai nắm kẻ trọc đầu.Đây chính là cơ sở pháp lý giúp khách hàng nắm được cốt lỗi háp lý khi có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Yếu tố được nhiều người biết đến rất quan trọng, giống tựa như câu tiếng lành đồn xa. Khi bạn làm cho một khách hàng ưng ý và cảm thấy hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thì khách hàng sẽ không tiếc gì lời phản hồi tốt, đôi khi là sự giới thiệu cho người quen về đơn vị thi công nội thất này rất tốt. Đó là thành quả tốt nhất mà bất cứ đơn vị thi công nội thất nào cũng mong muốn được đón nhận.

Mẹo nhận biết đơn vị thi công nội thất tốt và chất lượng p2

Xem phần 1, tại đây

Chất lượng dịch vụ một phần thể hiện qua tiến độ cuả công trình.Đây là một yếu tố rất quan trọng trong hợp đồng.Nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, tôn trọng khách hàng và mong muốn tạo nên sự uy tín cho chính chông ty mình.Tiến độ công trình được ghi một cách rõ rang trong hợp đồng thi công nội thất, bên đơn vị thi công nội thất sẽ có trách nhiệm thông báo thời gian làm việc, tiến độ công trình tới đâu đến khách hàng. ( xem nguồn bài viết ) .

Yếu tố này đảm bảo bạn đang thi công tại đơn vị thi công nội thất tại xưởng, không qua trung gian bất cứ đơn vị nào khác, giúp giảm chi phí. Bên cạnh đó, là đơn vị có đầy đủ các thiết bị sẽ giúp sản phẩm đa dạng về mẫu mã, gia công thuận lợi và đồng bộ. điều đó một phần tạo nên chất lượng sản phẩm và tiến đọ công trình được tốt hơn, nhận được trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Sự đầu tư của chủ thi công chứng tỏ sự chu đáo khiến khách hàng trở nên yên tâm hơn.