Đập hộp sản phẩm sóng phát wifi 4g d link dwr 932c e1

13:08 ngày 27/5/18 trong  Điện Tử
Bộ phát wifi 4g D-Link DWR-932C E1 là một bộ phát Wi-Fi di động tốt và hoạt động đúng như quảng cáo. ( thiết bị phát wifi 4g ) . Tuy nhiên, trước đây mức giá của nó ở thị trường xách tay là cao so với khả năng hoạt động.Còn bây giờ, với mức giá không quá cao 1 triệu 690 ngàn thì mọi thứ đã trở nên hợp lý hơn rất nhiều...

Trong kỷ nguyên mà các thiết bị thông minh như smartphone, tablet hay laptop đang ngày càng trở nên dễ tiếp cận, việc một người dùng sở hữu nhiều hơn một thiết bị là điều hết sức phổ biến.Nhưng khi họ ra ngoài đường, họ lại gặp rất nhiều trở ngại.Giải pháp đầu tư cho mỗi thiết bị một thẻ SIM và gói 3G/4G khác nhau sẽ đem lại tính hiệu quả cao, tuy nhiên lại rất tốn kém.Một cách khác tiết kiệm hơn là sử dụng một chiếc smartphone với kết nối mạng để tạo điểm truy cập cá nhân cho các thiết bị khác kết nối, tuy nhiên cách này lại có nhược điểm là nhanh chóng đốt sạch pin của chiếc smartphone này, kèm theo khả năng chịu tải không tốt (do chip Wi-Fi trên smartphone sinh ra để thu sóng là chủ yếu chứ không phải là phát sóng) khiến kết nối đến các thiết bị khác không ổn định.
- Khe cắm: mini SIM (hay còn gọi là SIM to) và microSD
- Pin: Li-Ion 2000mAh
- Thẻ nhớ: 32GB
Để đạt được trọng lượng nhẹ, khả năng thu phát sóng wifi tốt và mức giá rẻ, thiết bị DWR-932C-E1 được làm hoàn toàn bằng nhựa.Trong đó, phần mặt trên của nó có đường chạy ngang để hiển thị trạng thái được làm bằng nhựa bóng khá dễ xước, còn mặt sau được làm sạng nhám, cầm thích tay.

Thời lượng pin của D-Link DWR-932C-E1 cũng đạt đúng theo mức quảng cáo của nhà sản xuất này.Trong quá trình sử dụng và làm việc thông thường (hai thiết bị giữ kết nối liên tục nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng mạng), thiết bị đạt thời lượng pin 5 tiếng rưỡi, cao hơn nửa tiếng so với mức công bố của nhà sản xuất công bố.
Các khe cắm SIM, thẻ nhớ. ( bộ phát wifi 4g gia hưng ) . SSID và mật khẩu mặc định cũng là điều mà người dùng cần ghi nhớ.Rất may mắn, D-Link còn ghi thông tin này trên nắp pin, vậy nên người dùng sẽ không cần tháo pin ra mỗi khi cần xem lại.Đương nhiên, người dùng sẽ có thể thay đổi SSID và mật khẩu trong phần cài đặt.

Với iPhone 6s Plus cũng có mức ping tương tự, nhưng tốc độ khác đôi chút, đạt 22.26Mbps/19.06Mbps.

Mặc dù vậy, mình vẫn mong đợi nhiều hơn từ một thiết bị như thế này.DWR-932C-E1 hiện có mức giá là 1.690.000 VNĐ, tức là rẻ hơn nhiều so với mức giá xách tay đang có trên thị trường nên không lý do gì mà bạn không chọn sản phẩm rẻ, đẹp này của D-Link cả.